Ưu đãi nhổ răng khôn tại nha khoa Đông Nam Á

Chia sẻ trên :
17-03-2019 Admin

Nha khoa Đông Nam Á giảm giá 20% chi phí nhổ răng khôn cho 100 bạn đăng ký sớm nhất.

Giá nhổ răng khôn chỉ còn từ 500k đồng / răng – Miễn phí chụp phim Xquang và thăm khám.

Nhanh tay Đăng Ký để đc nhận ưu đãi nhé 

Để biết thêm về răng khôn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé !

RĂNG KHÔN LÀ GÌ ?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, thuật ngữ chuyên môn gọi là răng cối lớn thứ 3(dân gian hay gọi là răng cấm) là răng nằm trong cùng của mỗi cung hàm. Răng khôn là răng mọc sau cùng ở tuổi trưởng thành khi cung hàm đã ổn định và ngừng phát triển, do đó răng khôn thường thiếu chỗ để mọc thẳng lên dẫn tới tình trạng mọc lệch hoặc mọc không hoàn thiện, gây nên nhiều biến chứng như mọc ngiêng gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh, giắt thức ăn,viêm lợi trùm răng khôn dẫn tới sưng đau kéo dài.

.

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA VIỆC MỌC RĂNG KHÔN

Đa phần răng khôn khi mọc sẽ gây nên biến chứng, dưới đây là một số biến chứng do mọc răng khôn gây nên:

 • Viêm lợi trùm: Do răng khôn mọc ra không hoàn toàn để lại 1 túi lợi phủ trên mặt răng ở phí trong cùng, túi lợi này là nơi lưu trữ thức ăn dẫn tới viêm lợi trùm và hôi miệng.
 • Viêm lan tỏa tổ chức liên kết má: là biến chứng trầm trọng hơn, do viêm lợi trùm không được xử lý triệt để dẫn tới tái phát nhiều lần, từ đó viêm nhiễm lan rộng. Đây là một biến chứng trầm trọng nhưng lại khá thường gặp khi mọc răng khôn.
 • Sâu răng số 7, tiêu xương và hỏng răng số 7 do răng khôn: Răng khôn thường mọc nghiêng hoặc nằm ngang húc vào răng số 7, dẫn tới dắt thức ăn và sâu răng số 7, lâu dần sẽ làm tiêu xương, hỏng răng số 7 buộc phải nhổ bỏ.
 • Nang quanh thân răng khôn: trong 1 số ít trường hợp, răng khôn không thể mọc thoát ra ngoài, ngầm trong xương hàm và hình thành nang quanh thân răng, nang quanh thân răng phát triển phá hủy toàn bộ xương góc hàm. Đây là một trong những biến chứng nặng nề nhất, để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

   Vì vậy,để tránh những biến chứng trầm trọng do răng khôn gây nên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến các trung tâm nha khoa để khám ngay lập tức khi có dấu hiệu mọc răng khôn.

 

BẢNG GIÁ VÀ CÁC CÁCH NHỔ RĂNG KHÔN

https://www.youtube.com/watch?v=JzepJDCKw8o

CÁCH XỬ LÝ KHI MỌC RĂNG KHÔN

Hiện nay, có 2 cách phổ biến để xử lý những biến chứng do răng khôn mang lại là cắt lợi trùm răng khôn và nhổ răng khôn.

 • Cắt lợi trùm: Là phương pháp điều trị đơn giản, tuy nhiên đây là giải pháp không triệt để, có thể tái phát và chỉ áp dụng được trong một số trường hợp hội đủ cả 4 yếu tố sau: Răng khôn mọc thẳng – không nằm quá sát cành lên xương hàm dưới – không mọc quá thấp – khoảng tam giác hậu hàm rộng.
 • Nhổ răng khôn: là phương pháp xử lý triệt để nhất, chúng tôi khuyến cáo nên nhổ bỏ răng khôn khi răng khôn mọc lệch, răng khôn mọc thẳng gây biến chứng viêm lợi trùm từ 2 lần/ 1 năm, răng khôn mọc ngầm, mọc thấp, răng khôn gây dắt thức ăn.

VÌ SAO LẠI PHẢI NHỔ RĂNG KHÔN ?

 • Răng khôn không có chức năng nhai nghiền:

Răng khôn nằm rất sâu trong cung hàm, sự chu chuyển thức ăn trong một chu trình nhai không vào tận răng khôn, chính vì thế răng khôn không có khả năng làm sạch và rất hay gây nên sâu răng khôn, hôi miệng.

 • Gây ra nhiều biến chứng:

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, răng khôn gây ra nhiều biến chứng và nhiều trong số những biến chứng ấy để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và không thể hoàn nguyên.

 • Nhổ răng khôn giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh và bền vững hơn:

Nhổ răng khôn sẽ loại bỏ được những nguy cơ hư hỏng răng 7, tiêu xương vùng góc hàm, viêm nhiễm mãn tính, đem lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe suốt đời.

     Nhổ răng khôn dự phòng:

 • Nhổ răng khôn theo chỉ định của bác sỹ chỉnh nha trong quá trình niềng răng để tránh gây ra các cản trở trong quá trình niềng răng.

Vì sao khi nhổ răng khôn nên nhổ cả cắp răng khôn hàm trên và hàm dưới tương ứng?

 • Răng khôn hàm trên và hàm dưới thường không khớp với nhau, răng khôn hàm trên có xu hướng lệch về phía má,gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng,hơn nữa nếu nhổ răng hàm dưới mà không nhổ răng hàm trên, trong quá trình ăn nhai,răng hàm trên sẽ cọ xát vào vị trí nhổ răng hàm dưới gây cản trở quá trình lành thương!

CÁC PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG KHÔN HIỆN NAY

Hiện tại, có 2 phương pháp nhổ răng khôn là nhổ răng khôn theo phương pháp truyền thống (dùng kìm + bẩy) và nhổ răng khôn bằng máy siêu âm cao tần (Piezotome Surgery):

 • Nhổ răng khôn bằng phương pháp truyền thống: nha sĩ dùng lực sinh ra từ kìm và bẩy để nhổ răng khôn, phương pháp này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nó có nhược điểm là gây ra nhiều sang chấn dẫn tới sưng, đau, chảy màu kéo dài.
 • Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần: đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm cao tần, bước sóng ngắn, rung động nhanh và liên tục để tách đứt dây chằng răng khôn rồi rung lắc răng ra ngoài.

Chuyên gia nhổ răng khôn tại NK Đông Nam Á

Bác sĩ Võ Minh Thuận

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 9 năm kinh nghiệm.
Đã thực hiện thành công trên 500 ca nhổ răng khôn.
Tham dự nhiều khoá học trong và ngoài nước về tiểu phẫu và phẫu thuật nha khoa

bs quyền

Bác sĩ Đỗ Văn Quyền

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 10 năm kinh nghiệm.
Đã thực hiện thành công trên 400 ca nhổ răng khôn.
Chứng chỉ phẫu thuật nha khoa do Viện RHM cấp

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 9 năm kinh nghiệm.
Đã thực hiện thành công trên 1000 ca nhổ răng khôn.
100% bệnh nhân hài lòng.
Hiện BS Phong đang là giảng viên nha khoa của tập đoàn 3M

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam Á xem tại ĐÂY

NÊN NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Khác với những răng thông thường khác, răng khôn nằm sâu trong cùng, kề sát các mốc giải phẫu quan trọng (xoang hàm đối với răng khôn hàm trên và ống thần kinh răng dưới với răng khôn hàm dưới), những can thiệp thô bạo, không đúng phương pháp có thể dẫn tới những sang thương nặng nề, dẫn tới sưng, đau, chảy máu kéo dài hoặc nhiễm trùng lan tỏa, do vậy việc lựa chọn một trung tâm chuyên sâu để loại bỏ răng khôn là yếu tố vô cùng quan trọng.

 • Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật trong miệng.

Tại Nha Khoa Đông Nam Á, các bác sĩ phẫu thuật đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật trong miệng và nhổ răng khôn

 • Chúng tôi ứng dụng phương pháp nhổ răng khôn tiên tiến nhất hiện nay: nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần: xâm lấn tối thiểu – không sưng – không đau – không chảy máu – lành thương nhanh chóng.
 • Trang thiết bị,dụng cụ phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối,loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng kéo dài sau khi can thiệp.

Địa chỉ liên hệ : . và 446 Đội Cấn. Hotline : 0768234999

Bài viết liên quan

cấy ghép Implant
CƠ HỘI LỚN NHẤT TRONG NĂM ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trong nha khoa hiện đại, trồng răng implant là một phương pháp tối ưu nhất cho người bị mất răng, phù hợp với mọi lứa tuổi! Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn về mặt kỹ thuật,trang thiết bị máy […]

Chỉnh nha mắc cài sứ
KHUYẾN MÃI HẤP DẪN MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  Bạn đang có 1 hàm răng lệch lạc, vẩu,móm, hàm răng 9630…kém thẩm mỹ, mất tự tin trong giao tiếp? Bạn đang muốn niềng răng nhưng đang phân vân về chi phí cũng như loại niềng nào thẩm mỹ? Nha Khoa Đông Nam Á sẽ giải quyết nhưng vấn đề này cho bạn. —————————————-——— […]

messMessenger zaloChat Zalo callGọi ngay