CƠ HỘI LỚN NHẤT TRONG NĂM ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trong nha khoa hiện đại, trồng răng implant là một phương pháp tối ưu nhất cho người bị mất răng, phù hợp với mọi lứa tuổi!

Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn về mặt kỹ thuật,trang thiết bị máy móc cũng như trình độ của Bác sĩ, hơn thế điều kiện cấy ghép implant nha khoa phải trong một môi trường chuyên biệt, vô khuẩn…không đáp ứng được những tiêu chí này,nguy cơ nhiễm trùng dẫn tới thất bại khi trồng răng implant là rất cao.

Ưu đãi 50 suất trồng răng Implant 

GIÁ CHỈ CÒN 5.9 TRIỆU ĐỒNG

Thời gian áp dụng từ 30/8 – 10/9/2021

Miễn phí lấy cao răng vệ sinh răng miệng

Miễn phí chi phí răng tạm thời thay thế răng đã mất ( nếu có)

Trường hợp nào nên cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant mang lại giá trị phục hồi răng bền vững. Không ảnh hưởng đến nướu, tủy răng và các răng thật kế bên. Nó có thể khôi phục lại chức ăn nhai lâu bền. Kể cả những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu năm. Hoặc làm cầu răng sứ nhưng không giữ được xương hàm.

Cấy ghép Implant là phương pháo khắc phục toàn diện nhất cho những trường hợp mất răng sau đây :

Mất răng toàn hàm

Trường hợp này rất hiếm nhưng không phải là không có. Khi bệnh nhân mất toàn bộ hàm răng, ngoài lựa chọn đeo hàm răng giả thì cấy ghép implant răng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy chi phí có tốn kém hơn hàm răng giả nhưng tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai tốt hơn. Đồng thời vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Mất răng nằm cạnh nhau

Khi bị rụng mất 2 chiếc răng bên cạnh nhau, bệnh nhân có thể lựa chọn cấy ghép implant răng. Bác sĩ sẽ cắm 2 chiếc trụ implant bằng titanium vào xương hàm. Sau đó gắn thêm 2 chiếc răng sứ tách rời nhau trên trụ implant đó. Cũng có trường hợp bệnh nhân muốn tiết kiệm chi phí thì sẽ áp dụng làm cầu răng giả trên 1 trụ implant còn trụ kia thì lắp răng thật lên. Nhưng trường hợp này đòi hỏi chiếc răng thật không bị lung lay. Cũng như đảm bảo được chức năng ăn nhai thì mới có thể thực hiện được.

Mất một hoặc vài chiếc răng xen kẽ

Nếu chẳng may bạn bị rụng mất 1 hoặc là vài chiếc răng xen kẽ, bạn không muốn trồng răng giả thông thường thì hãy nghĩ ngay đến việc đi bác sĩ cấy ghép implant răng. Cách tốt nhất là ngay sau khi bị rụng mất răng từ 24 đến 48 giờ, hãy đến nha sĩ để cấy ghép implant răng ngay. Lúc này hiệu quả đạt được sẽ cao nhất, đồng thời giảm được đau đớn cho bản thân.

Mất vài răng cạnh nhau

Có những trường hợp bệnh nhân bị ngã, bị va đập mạnh, bị tai nạn…và rụng mất vài chiếc răng bên cạnh nhau thì cấy ghép implant là lựa chọn phù hợp. Bác sĩ có thể căn cứ vào tình hình thực tế để tính toán, lựa chọn cắm số lượng trụ implant nhỏ hơn số răng bị mất đi rồi gắn cầu răng sứ lên trên. Cách này giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Nhưng đòi hỏi phải tính toán thật cẩn thận và chính xác. Để không ảnh hưởng đến lực ăn nhai sau này.

 • Khó khăn trong ăn nhai: Mất răng hàm khiến lực ăn nhai kém đi, thức ăn dễ bị nhét vào kẽ răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ gây viêm nướu, sâu răng. Không những thế, mất răng có thể khiến chúng ta có xu hướng ăn nhai nhiều về 1 phía, về lâu dài có thể khiến răng bị sai lệch khớp thái dương hàm..
 • Dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa: Mất răng có thể tăng nguy cơ bị đau dạ dày do thức ăn không được nghiền nát kỹ.
 • Xô lệch răng, xáo trộn khớp cắn: Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy ở những trường hợp mất răng lâu ngày. Răng bên cạnh răng đã gãy rụng có xu hướng nghiêng về phía răng đã mất, răng đối diện bị kéo dài xuống là hậu quả của việc mất răng mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, mất răng còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn hàm răng, do các răng bị xô lệch, xáo trộn khớp cắn và dễ đấn đến tình trạng lung lay, gãy rụng răng sớm hơn so với người còn đầy đủ răng trên cung hàm.

 • Tiêu xương hàm, lão hóa sớm: Mất răng hàm mà không được trồng lại ngay sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương ổ răng. Khi xương hàm bị tiêu sẽ khiến da mặt chảy xệ, má hóp và khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bạn trở nên già nua, móm mém.
 1. Tác hại của việc mất răng
 2. Tác hại đầu tiên bạn có thể nhận thấy đó là ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Bên cạnh đó, mất răng của khiến việc phát âm bị ngọng do mất răng làm giảm hoặc mất mối tương quan giữa răng – môi – lưỡi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cấy ghép Implant với các mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu tại sao lại có sự chênh lệch giá như thế xin mời

Click vào đây.

Tại sao lại chọn cấy ghép răng Implant mà không làm cầu răng?

Khi bị mất răng, ngoài phương pháp cấy răng implant, còn nhiều phương pháp khác để phục hồi răng đã bị hư mất như làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp. Nhưng cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp tốt nhất cho răng miệng. Bởi cấy răng Implant có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Phục hồi răng hoàn chỉnh từ chân răng đến thân răng
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
 • Đảo bảo phát âm bình thường, không bị sai giọng.
 • Duy trì lực ăn nhai như răng thật, tránh tình trạng tiêu xương và xô lệch răng toàn hàm.
 • Bảo tồn chức năng ăn hai tốt, không ảnh hưởng đến răng xung quanh như phương pháp làm cầu răng sứ.

Đội ngũ chuyên gia cấy ghép Implant

Bác sĩ Võ Minh Thuận

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 9 năm kinh nghiệp cấy ghép implantChứng chỉ Implant do Viện Răng Hàm Mặt cấpĐã thực hiện thành công trên 500 ca cấy ghép implantTu nghiệp trong và ngoài nước

Bác sĩ Đỗ Văn Quyền

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 10 năm kinh nghiệp cấy ghép implantChứng chỉ Implant do Viện Răng Hàm Mặt cấpChứng chỉ Implant do DIO Hàn Quốc cấpĐã thực hiện thành công trên 350 ca cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong

Tốt nghiệp khoa RHM đại học Y Hà Nội, 9 năm kinh nghiệp cấy ghép implantChứng chỉ Implant do Viện Răng Hàm Mặt cấpĐã thực hiện thành công trên 500 ca cấy ghép implantHiện BS Phong đang là giảng viên của 3M 

Bài viết cùng chuyên mục