BÓC TRẦN SỰ THẬT CƯỜI HỞ LỢI TƯỚNG SỐ NỮ VÀ CÁCH LẤY LẠI SỰ TỰ TIN

Đối với người phụ nữ một nụ cười rất quan trọng. Nụ cười giúp gương mặt trở nên rạng rỡ và toát lên vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ.

Tuy nhiên, một số người không may mắn sở hữu nụ cười hở lợi mang đến sự tự ti trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhiều người cong cho rằng cười hở lợi tướng số nữ thường không mấy đẹp. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thất về vấn đề này nhé!

Cười hở lợi là như thế nào? 

cười hở lợi là như thế nào

Cười hở lợi hay còn được gọi là bằng tiếng Anh là gummy Smile. Là tình trạng khi cười sẽ bị lộ nhiều phần lợi (nướu) trên. Phần lợi hở sẽ được tính bằng khoảng cách từ viền môi trên xuống chân răng quá 3mm. 

Để nói về nguyên nhân gây ra tình trạng này có rất nhiều như: kết cấu bẩm sinh, phần lợi phát triển quá mức, một số thói quen xấu (ngủ nghiến răng, cắn móng tay hay thường xuyên cắn chặt răng khi tức giận,…) và cũng có thể do xương hàm trên phát triển qua mức.  Tình trạng cười hở lợi không nguy hiểm nhưng nó lại làm mất đi sự duyên dáng của nụ cười. Ngoài ra, tình trạng này còn có ảnh hưởng đến vận số của con người.

Cười hở lợi tướng số nữ sướng hay khổ? 

cười hở lợi sướng hay khổ

Nhiều người cho rằng trong nhân tướng học những người phụ nữ cười hở lợi thường giỏi trong làm ăn, buôn bán. Ngoài ra, những người này có lối sống thoáng, thích hướng ngoại, tích cực trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, họ lại không dành nhiều thời gian cho gia đình, vun vén hạnh phúc vì thế thường dễ dẫn đến mâu thuẫn, xung đột.

Bên cạnh đó, người phụ nữ cười hở lợi nếu ăn nói uốn éo thì được cho là người có tướng gian dối, lừa đảo. Tuy nhiên, khi xem tướng người hở lợi cũng cần xét mối quan hệ tương quan với răng. Nếu người phụ nữ cười hở lợi và có hàm răng thẳng đều thì sở hữu tính cách cởi mở, khéo léo. Trong trường hợp răng nhỏ thì họ là những người hẹp hòi, tính toán. Những người nham hiểm, dễ phản bội là những người hở lợi với hàm răng nhọn. 

Nói là thế nhưng chưa một ai có thể khẳng định cười hở lợi tướng số nữ sướng hay khổ? Nhưng có một điều có thể chắc chắn rằng những người cười hở lợi sẽ luôn tự ti về khuyết điểm này và thường có xu hướng khép mình, ngại giao tiếp. Chính sự tự ti đó khiến cho họ gặp trắc trở trong tình duyên và đường công danh sự nghiệp. 

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề: CƯỜI HỞ LỢI CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN TƯỚNG SỐ PHỤ NỮ?

Cách khắc phục tình trạng cười  hở lợi vĩnh viễn

Tuy nói cười hở lợi không nguy hiểm nhưng nếu được khắc phục sớm sẽ giúp người bệnh lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Nhờ sự phát triển của lĩnh vực nha khoa cùng sợ hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại hiện có 3 phương pháp để khắc phục tình trạng cười hở lợi cho kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng nướu

phẫu thuật nâng nướu

Nâng nướu là một trong những phương pháp cắt bỏ đi phần nướu dư thừa và mang lại hiệu quả cao. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét và dựa vào tình hình thực tế để chủ động điều chỉnh tỷ lệ thân răng lộ ra phía ngoài. Phương pháp này không quá phức tạp và được đánh giá là tương đối an toàn, hạn chế xảy ra biến chứng. Hiệu quả của phương pháp này là duy trì vĩnh viễn từ đó trả lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bệnh nhân. 

Phẫu thuật thu nhỏ xương hàm

phẫu thuật thu nhỏ xương hàm

Bên cạnh phương pháp nâng nướu thì phẫu thuật thu nhỏ xương hàm cũng là cách để cải thiện tình trạng cười hở lợi cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ được sử dụng cho các trường hợp nguyên nhân xuất phát từ việc xương hàm phát triển quá mức. Pháp phẫu thuật này chỉ được thực hiện một lần duy nhất và khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi. Tuy nhiên phương pháp thu nhỏ xương hàm đòi hỏi rất cao về độ chính xác nên cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm và có trình độ tay nghề giỏi. 

Mài xương ổ răng

mài xương ổ răng

Phương pháp mài xương ổ răng là cách để khắc phục tình trạng cười hở lợi ở mọi mức độ. Đặc biệt là đối với những trường hợp cơ địa sở hữu ổ xương có mật độ dày.  Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra và sau đó tiến hành mài nhỏ viền xương cũng như mặt ngoài của sương. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cười và duy trì hiệu quả vĩnh viễn mà không cần có sự can thiệp thêm bất cứ quy trình nào khác. 

Xem thêm: CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN GÂY RA CƯỜI HỞ LỢI

Nha khoa uy tín điều trị cười hở lợi

Như đã chia sẻ ở trên, để có thể điều trị cười hở lợi người bệnh cần phải có sự hỗ trợ của các nha khoa uy tin và các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao. Nha khoa Đông Nam Á là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà các bạn có thể trao gửi niềm tin. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đông Nam Á tự tin là một trong những cơ sở có thể mang lại sự tự tin cho mọi khách hàng bị cười hở lợi. Hãy đến ngay với Nha khoa Đông Nam Á tại địa chỉ  Thanh Xuân, Hà Nội – 446 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội để được gặp các bác sĩ và điều trị vấn đề răng miệng. 

Trên đây là những chia sẻ về cười hở lợi tướng số nữ và cách khắc phục tình trạng cười hở lợi. Ngoài ra nếu có bất kỳ nhu cầu chăm sóc răng miệng vui lòng liên hệ hotline 0911 222 798 – 0768 234 999 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Bài viết cùng chuyên mục