Tẩy trắng răng an toàn hiểu quả cao với công nghệ Laser Whitening

Sở hữu hàm răng trắng sáng là mong ước của tất cả mọi người. Cho đến nay cách tẩy trắng răng phổ biến nhất là cho răng tiếp xúc với dung dịch Hydrogen Peroxide, thủ thuật có thể được thực hiện tại nhà bằng  máng ngậm trắng nhưng hiệu quả có thể không được như mong muốn. Ngày nay khi nhu cầu làm trắng răng trở nên phổ biến hơn, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu sử dụng laser để tăng tốc độ và hiệu quả làm trắng răng, đó là công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

 công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

 

Công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Đông Nam Á

Việc sử dụng laser trong nha khoa thẩm mỹ hoàn toàn an toàn, được hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) chứng nhận là phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo tính an toàn đối với cơ thể. Nha khoa Đông Nam Á là một trong những phòng khám nha khoa tiên phong áp dụng công nghệ laser vào điều trị thẩm mỹ. Không giống như làm trắng răng bằng máng ngậm, phương pháp tẩy trắng laser whitening phải được hoàn thành dưới sự giám sát của bác sĩ đủ trình độ chuyên môn.

Laser Whitening

Việc tẩy trắng có hiệu quả  khi laser kích hoạt gel tẩy trắng tương tác với các phân tử màu trong men răng. Một số rủi ro được liệt kê trong phương pháp tẩy trắng laser là việc sử dụng đi-ốt laser coongn suất cao gây ra hiện tượng răng mẫn cảm. Hiện nay, nha khoa Đông Nam Á sử dụng KTP laser – bước sóng tẩy trắng răng hiệu quả nhất, bề mặt răng vẫn được bảo tồn nguyên vẹn sau quá trình điều trị laser.

Hiệu quả của Laser Whitening

Hiệu quả của Laser Whitening

Sau khi thực hiện thủ thuật laser tại phòng khám, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng ngay tức thì. Kết quả cuối cùng của tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người. Nếu duy trì thói quen vệ sinh răng miệng tốt, màu sắc trắng sáng của men răng có thể được kéo dài tới 2-3 năm.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng Laser Whitening

Kết quả từ điều trị laser có thể nhìn thấy chỉ sau vài giờ, đó là lý do vì sao nó được gọi là phương pháp điều trị nha khoa nhanh nhất mọi thời đại.Trong quá trình thực hiện, các bước sóng chùm từ laser sẽ đẩy nhanh quá trình giải phóng các ion oxy từ gel làm trắng, giúp quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng.

Một ưu điểm lớn của phương pháp laser là nha sĩ có thể căn chỉnh màu sắc tùy theo mong muốn của người điều trị, hoặc xử lý linh hoạt một hai chiếc răng có màu sắc khác với những chiếc răng còn lại xung quanh. Đây là điều mà phương pháp ngậm máng không thể giải quyết được.

 

Bài viết cùng chuyên mục