TẠM BIỆT NIỀNG RĂNG

ĐEO MẮC CÀI LÂU, BỎ ĐI THẤY NHỚ

“Mình trên là Trang, mình 26 tuổi và làm niềng răng đến nay cũng gần 3 năm rồi. Hôm nay mình rất vui khi bác sĩ Phương thông báo mình đã kết thúc quá trình niềng răng.

Cảm xúc của mình thì mình thấy khá bình thường bởi vì việc đeo mắc cài với mình cũng là điều đã được chuẩn bị tinh thần trước. Lúc đầu mới đeo mình còn khá là thích, như kiểu mình được đính cái gì đấy lên răng của mình cơ. Nên đến thời điểm kết thúc, cảm xúc của mình cũng hơi tiếc nuối, giống như sắp phải chia tay với cái gì đó gắn bó với mình trong khoảng thời gian dài rồi vậy. 

Đó là cảm xúc của mình thôi, chứ tất nhiên được tháo niềng răng ra mình rất là vui vì sắp tới mình có nhiều dự định khác”

Hàm răng ban đầu của bạn Trang như hình ảnh trên đây:

– Răng hàm trên khấp khểnh, đường giữa cung răng bị lệnh.

– Răng hàm dưới răng số 5 đổ lệch về phía lưỡi.

– Góc răng hàm trên chìa nhiều (Hô răng) nên để tư thế bình thường môi không khép kín hết.

Kế hoạch điều trị:

Bác sĩ chỉnh nha đã quyết định nhổ răng để lấy khoảng chỉnh nha, kéo răng đưa về tương quan hạng I đối với răng nanh và răng số 6. Giải quyết các vấn đề mà mình đang mắc phải.

Sau thời gian chỉnh nha thì mình cũng đã đến lúc tháo. Và thật bất ngờ phòng khám còn tặng hoa cho mình. Mình thấy thật là cảm động, đi lại làm chỉnh nha ở đây mấy năm trời nên cũng quen với mọi người từ bác sĩ, phụ tá hay đội ngũ lễ tân nên mình thấy khá là thoải mái khi đến đây. Mọi người đều vui vẻ, niềm nở, nhiệt tình.

Mình xin cảm ơn tất cả mọi người!

Video cảm nhận của bạn Thu Trang khi được tháo mắc cài

Vậy là đến lúc bạn Thu Trang được tháo mắc cài, chúng tôi làm video này như một lời tri ân đến bạn vì đã đồng hành cùng Nha khoa Đông Nam Á trong thời gian vừa qua. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Các bạn có muốn cải thiện nụ cười như bạn Thu Trang không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay lúc này nhé! 

         NHA KHOA ĐÔNG NAM Á – LAN TỎA NỤ CƯỜI !

Bài viết cùng chuyên mục