TẠI SAO LẠI NÊN LỰA CHỌN CẤY GHÉP ALL-ON-4?

Chia sẻ trên :
23-07-2022 Admin

Nếu bạn sống tại Hà Nội và đã từng bị mất răng, bạn có thể nhận được kết quả đáng kinh ngạc với cấy ghép All-on-4 từ Nha khoa Đông Nam Á.

Cấy ghép All-on-4 có thể mang lại cho bạn nụ cười trọn đời, khỏe mạnh, phục hồi chức năng ăn nhai hoàn hảo và trông cực kỳ tự nhiên.

Tại sao lại lựa chọn All-on-4?

Cấy ghép All-on-4 là giải pháp hiệu quả để khôi phục toàn bộ hàng răng trên hoặc dưới đã bị mất của bạn mà chỉ cần bốn trụ Implant để khôi phục hoàn toàn khuôn miệng.

Không giống như các phương pháp phục hình mất răng khác, All-on-4 có thể tồn tại suốt đời nhờ vào thiết kế và dễ chăm sóc. All-on-4 là các trụ implant được gắn cố định vĩnh viễn vào miệng của bạn và không bao giờ cần phải tháo ra để vệ sinh, chăm sóc hoặc điều chỉnh.

Implant cho phép ăn nhai tốt hơn, phát âm rõ ràng hơn và vệ sinh răng miệng dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương án phục hình khác.

Ngoài ra, All-on-4 còn kích thích sự phát triển và ổn định của xươnghàm để giúp nụ cười của bạn có vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Cấy ghép All-on-4 làm bằng gì?

Cấy ghép All-on-4 tại Nha khoa Đông Nam Á được làm bằng titan tương thích sinh học sẽ không làm tổn thương miệng hoặc hàm của bạn. Trên thực tế, xương hàm sẽ tích hợp với cấy ghép mới để giữ chúng ở đúng vị trí, giống như với răng tự nhiên của bạn.

                 Trụ implant

Implant là một trụ mà các bác sĩ chuyên gia tại Nha khoa Đông Nam Á sẽ gắn vĩnh viễn vào xương hàm của bạn để tạo nền vững chắc cho chiếc răng mới. All-on-4 chỉ cần 4 trụ cho mỗi hàm, điều này giải thích tên của chúng!

          Khớp nối Abutment

Khớp nối hoạt động giống như một phần giữ chặt răng mới vào mô cấy của bạn. Đó là một vai trò quan trọng, nhưng bạn sẽ không thể nhìn thấy khớp nối này sau khi mão răng sứ được chụp lên.

               Mão răng sứ

Đây là bộ phận giúp cho chiếc răng mới của bạn trở nên hoàn chỉnh! Mão răng này sẽ được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp với các đặc điểm trên khuôn mặt và khuôn miệng của bạn, đồng thời trông sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Đối tượng phù hợp với cấy ghép All-on-4

Bất cứ ai bị mất răng và muốn có một bộ răng thay thế đẹp vĩnh viễn đều sẽ cảm thấy hài lòng với cấy ghép All-on-4! Hệ thống All-on-4 giúp bạn cải thiện khả năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ một cách hoàn hảo bằng cách thay thế răng mất với những trụ implant có thể tồn tại vĩnh viễn so với răng giả tháo lắp.

Đối tượng lý tưởng cho cấy ghép All-on-4 là những người cảm thấy khó chịu bởi vấn đề không ổn định do hàm giả tháo lắp gây ra hoặc đã mất nhiều răng lâu năm.

Ngoài ra, đây là một phương pháp phục hình cho những người không đủ mật độ xương hàm để nâng đỡ hàm giả tháo lắp hoặc không muốn tốn quá nhiều thời gian để đi lại kiểm tra và chăm sóc hàm giả này.

Quy trình cấy ghép All-on-4

Từ đầu đến cuối, quá trình thực hiện cấy ghép All-on-4 sẽ mất khoảng từ 3-6 tháng.

BƯỚC 1: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khi bạn đến để được tư vấn miễn phí, các bác sĩ chuyên gia của Nha khoa Đông Nam Á sẽ khám tổng quát về tình trạng răng miệng hiện tại, chụp X-quang toàn hàm với máy 3D CT conebeam và trao đổi với bạn về các lựa chọn điều trị tốt nhất cho răng miệng.

Nếu các bác sĩ chỉ định cấy ghép All-on-4 là phù hợp với bạn, bạn sẽ được giải thích kỹ càng về quy trình thực hiện và giải thích các lựa chọn trụ implant để phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Chúng tôi sẽ thu thập các dữ liệu nha khoa như: ảnh chụp trong miệng, toàn mặt, lấy dấu răng và hình X-quang để tạo ra nụ cười mới được cá nhân hóa cho riêng bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn còn thắc mắc trước khi chúng tôi bắt đầu xử lý.

BƯỚC 2: CẤY GHÉP IMPLANT

Bác sĩ chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam Á sẽ đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho bạn khi thực hiện cấy ghép All-on-4.

Trong thời gian khoảng 3-6 tháng chờ xương hàm tích hợp với trụ implant, bạn sẽ được gắn răng tạm lấp khoảng trống do răng mất gây ra.

BƯỚC 3: LẮP CHỤP MÃO RĂNG SỨ

Sau 3-6 tháng để xương hàm tích hợp hoàn hảo với trụ implant và ổn định hoàn toàn. Khi mô cấy đã ổn định, chúng tôi sẽ kiểm tra độ vừa khít, khớp cắn và hình dạng của răng vĩnh viễn trong các cuộc hẹn định kỳ tiếp theo. Bạn sẽ có thể chọn hình dạng, kích thước và độ bóng của răng để chúng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn!

Sau khi xương hàm và trụ implant tích hợp hoàn toàn và bác sĩ đã xác định rằng răng của bạn đã sẵn sàng, họ sẽ chụp một mão răng sứ lên trên và hoàn thành việc phục hình răng mất.

Ưu điểm của việc cấy ghép All-on-4 với Nha khoa Đông Nam Á

Nha khoa Đông Nam Á luôn sẵn sàng để lắng nghe mọi nhu cầu của mỗi khách hàng đến với chúng tôi. Có khá nhiều lợi ích khi thực hiện cấy ghép All-on-4 tại Nha khoa Đông Nam Á:

– Được chăm sóc bởi các bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ trong nha khoa phục hình và thẩm mỹ

– Mọi quy trình đều được thực hiện khép kín tại phòng khám, bạn không cần phải di chuyển nhiều.

– Các biện pháp y tế luôn luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp phát sinh.

– Chúng tôi cũng luôn có những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thân yêu của mình.

Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa phục hình và thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị như mong muốn về chức năng cũng như thẩm mỹ. Khi bạn lựa chọn các chuyên gia tại Nha khoa Đông Nam Á thực hiện cấy ghép All-on-4, nụ cười rạng rỡ chỉ còn cách bạn một khoảng thời gian ngắn mà thôi.

Lấy lại nụ cười với cấy ghép All-on-4

Sẵn sàng tìm hiểu thêm về các giải pháp phục hình mất răng lâu năm tại Nha khoa Đông Nam Á và xem liệu cấy ghép All-on-4 có phù hợp với bạn không?

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0911.222.798 hoặc điền vào biểu mẫu đơn giản bên dưới, và các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng để tư vấn miễn phí cho bạn!

Bài viết liên quan

Gói niềng răng Essentials của Invisalign là gì? Giá bao nhiêu?

Invisalign là hệ thống khay chỉnh nha trong suốt hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này đem lại hiệu quả chỉnh nha và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, rào cản về chi phí lại khiến không ít người phải đắn đo khi lựa chọn phương pháp này.  Nhằm mang đến những trải […]

Gói niềng răng giá rẻ Essentials của Invisalign – Giá chỉ từ 25 triệu

Với xu hướng niềng răng thẩm mỹ lên ngôi, ngày càng nhiều người quan tâm đến niềng răng bằng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign. Tuy nhiên, mức giá khá cao luôn là trở ngại lớn nhất của phương pháp này.  Để đáp ứng nhu cầu niềng răng bằng máng trong suốt đạt tiêu chuẩn […]

Trụ Implant – Trái tim của kỹ thuật trồng răng hiện đại

Trụ Implant thường được ví như trái tim của kỹ thuật trồng răng hiện đại. Nó là nền tảng vững chắc giúp khôi phục răng mất một cách tự nhiên và lâu dài. Công nghệ này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực nha khoa. Góp phần mang lại giải pháp tối […]

Lựa chọn và đánh đổi khi quyết định trồng răng Implant

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn giảm khả năng ăn nhai và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống. Cấy ghép implant là một giải pháp được đánh giá cao bởi nhiều người nhờ vào khả năng phục hồi hiệu quả răng đã mất. Phương pháp này được xem […]

Mặt trái của việc trồng răng Implant bạn cần cân nhắc kỹ

Trồng răng Implant được coi là một giải pháp hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành nha khoa. Không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai mà còn giúp cải thiện thẩm mỹ cho những người mất răng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, việc trồng răng implant vẫn tiềm ẩn […]

5 nhược điểm không thể bỏ qua khi quyết định trồng răng Implant

Trước đây. khi mất răng đa phần mọi người thường nghĩ đến giải pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, hai phương pháp này luôn có nhiều bất tiện: dễ rơi rụng, lỏng lẻo, khó ăn nhai,…  Sự ra đời của trồng răng Implant đã đánh dấu một bước tiến […]

messMessenger zaloChat Zalo callGọi ngay