NHỮNG PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG HÀNG ĐẦU

Răng bị đổi màu là một vấn đề của nhiều người hiện nay. Hút thuốc vàuống cà phê/ trà là một số việc có thể làm cho vấn đề này trở nên tồi tệ hơn. Răng đổi màu có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và khiến mọi ngườicảm thấy ngại giao tiếp hơn.

Các nhà sản xuất đã đưa ra một loạt các sản phẩm giúp làm trắng răng gần như đạt tiêu chuẩn tẩy trắng răng chuyên nghiệp. Vậy có những phương pháp làm trắng răng nào?

Một số chất làm trắng răng thương mại phổ biến ở dạng miếng dán, kem đánh răng và thậm chí là các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà dễ làm. Trong hầu hết các sản phẩm này đều có chứa peroxide – một hoạt chất loại bỏ sự đổi màu.

Kem đánh răng

Một số loại kem đánh răng làm trắng răng có chứa hydrogen peroxide như một thành phần tích chính có trong nó. Một số loại khác thì có kết cấu từ các loại hạt nhỏ, được thiết kế để nhẹ nhàng chà xát làm mất màu. Ưu điểm chính của những loại kem đánh răngnày là chúng tiện lợi và giá cả phải chăng. Thông thường, bạn chỉ cần dành vài phút để đánh răng hàng ngày để thấy được kết quả.

Tẩy trắng răng tại nhà với các loại hỗn hợp

Có rất nhiều công thức làm trắng răng tại nhà có sẵn trên mạng. Cũng như nhiều sản phẩm thương mại, thành phần chính của chúng thường là hydrogen peroxide. Hỗn hợp này được trộn với bột baking soda để tạo thành hỗn hợp sền sệt mà bạn có thể dùng để đánh răng. Những công thức này thường rẻ và tiện sử dụng nhưng có nguy cơ làm hỏng men răng. Hãy tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc công thức nào bạn có thể tìm thấy trên mạng!

Miếng dán tẩy trắng

Miếng dán trắng răng là một sản phẩm làm trắng răng hiệu quả và được sản xuất bởi các thương hiệu lớn như Crest và Colgate. Những miếng dán này được dán lên răng trong khoảng nửa giờ rồi lấy ra. Miếng dán tẩy trắng ít tốn kém hơn so với các thủ thuật nha khoa, nhưng có thể không hiệu quả.

Tẩy trắng chuyên nghiệp

Mặc dù các sản phẩm thương mại và các biện pháp tự chế có thể mang lại một số kết quả, tuy nhiên các quy trình làm trắng răng được thực hiện bởi các nha sĩ chuyên nghiệp vẫn là tốt nhất. Tại Nha khoa Đông Nam Á, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn này vì một số lý do:

Đánh giá tình trạng răng miệng: Một nha sĩ có trình độ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn trước khi tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, họ cũng hiểu rõ những ưu và khuyết điểm của từng loại phương pháp tẩy trắng răng và có thể đưa ra lời khuyên cho bạn.

Men răng nhạy cảm: Một trong những rủi ro lớn nhất khi làm trắng răng tại nhà là bạn có thể làm cho răng trở nên nhạy cảm hơn. Hydrogen peroxide, nếu không được sử dụng đúng cách, có thể làm cho vấn đề nhạy cảm trở nên tồi tệ hơn nhiều. Nếu răng của bạn bị ê buốt, tốt nhất là bạn nên đến gặp nha sĩ có chuyên môn.

Kết quả tốt nhất: Nếu bạn chọn đến tẩy trắng tại một phòng khám nha khoa uy tín, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn vì các thiết bị làm trắng hiện đại được sử dụng tại đây. Một chuyên gia có trình độ chuyên môn cũng đảm bảo kết quả đạt được trong thời gian ngắn, không có rủi ro có thể dẫn đến biến chứng răng miệng.

Tại Nha khoa Đông Nam Á chúng tôi, các nha sĩ có chuyên môn cao sẽ làm việc với bạn để đạt được nụ cười như mơ ước của bạn.

Liên hệ với Nha khoa Đông Nam Á

Tại Nha khoa Đông Nam Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng tổng thể của bạn và chúng tôi tạo ra một kế hoạch điều trị được cá nhân hóa cho từng bệnh nhân. Tất cả các nha sĩ và nhân viên của chúng tôi sẽ luôn cởi mở và trung thực với bạn về sức khỏe răng miệng của bạn, tập trung vào các phương pháp điều trị phòng ngừa. 

Vui lòng liên hệ với Nha khoa Đông Nam Á qua số hotline 0911.222.798 nếu bạn có những thắc mắc và cần được tư vấn về những phương pháp làm trắng răng

Bài viết cùng chuyên mục