Nha khoa Đông Nam Á- Địa chỉ nha khoa Hà Nội uy tín

Với 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu, Nha khoa Đông Nam Á được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nha khoa Đông Nam Á hoạt động dựa trên phương châm “điều trị can thiệp tối thiểu bảo tồn răng thật tối đa” cùng sự chu đáo, nhiệt tình, chuyên môn cao của các bác sĩ, thiết bị y tế hiện đại… Nha khoa Đông Nam Á hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Vì sao Nha khoa Đông Nam á được lựa chọn là top nha khoa Hà Nội uy tín?

Các tiêu chí giúp Nha khoa Đông Nam Á trở thành địa chỉ Nha khoa Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một phòng khám nha khoa chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

Nha khoa Đông Nam Á đang có đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều có chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn trong nước và quốc tế như đại học Y Hà Nội, đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp),…về đa dạng các dịch vụ nha khoa chỉnh nha, phục hình răng…

Ngoài việc ra, Nha khoa Đông Nam Á là một trong những nha khoa Hà Nội thường xuyên tổ chức những đợt tập huấn, tu luyện ở nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề cho các bác sĩ, tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Một điều đặc biệt đến từ các bác sĩ của nha khoa Đông Nam Á là sự tâm lý, thấu hiểu bệnh nhân. Họ luôn tìm hiểu tình trạng, tâm lý bệnh nhân một cách kĩ càng nhất để đưa ra cho họ giải pháp tốt nhất, giúp họcảm thấy thoải mái trong khi thực hiện dịch vụ.

Thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn đối với các phòng khám nha khoa Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại bởi vậy các cơ sở nha khoa đều không tiếc tiền đầu tư trang thiết bị, máy móc để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và nha khoa Đông Nam Á cũng vậy.

Nha khoa Đông Nam Á luôn đi đầu về các công nghệ, thiết bị hỗ trợ điều trị nha khoa nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

nha khoa hà nội

 Ngoài hệ thống máy phun sương vô trùng anios, trung tâm còn lắp đặt hệ thống lò hấp khử trùng dụng cụ, máy Monitor theo dõi nhịp tim sinh tồn….Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Giá cả cạnh tranh

Nha khoa Đông Nam Á là phòng khám nha khoa Hà Nội luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất đối với bệnh nhân phù hợp với điều iện kinh tế của nhiều người. Trong quá trình điều trị không phát sinh chi phí và thực hiện nhiều dịch vụ miễn phí giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Tư vấn nhiệt tình, bảo hành dài lâu

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc. Khách hàng sẽ được chăm sóc, kiểm tra định kì sau điều trị để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ của Nha khoa Đông Nam Á

Nha khoa Đông Nam Á là một trong những nha khoa Hà Nội có phong phú, đa dạng các dịch vụ: Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant, phục hình tháo lắp, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng…

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết mời các bạn truy cập vào website https://seadental.vn/ hoặc liên hệ đến số hotline 0768 234 999.

Bài viết cùng chuyên mục