Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn cải thiện vẻ đẹp của hàm răng. Tuy nhiên, cũng không ít người nghi ngờ và đặt câu hỏi liệu bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là gì?

Để biết được bọc răng sứ có tốt không chúng ta cần hiểu được bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình răng giúp tăng tính thẩm mỹ, cải thiện các khuyết điểm và khả năng nhai, ăn của răng.

Bọc răng sứ thường được áp dụng trong các trường hợp

 • Răng gãy, vỡ
 • Răng thưa, hở kẽ răng
 • Răng bị xỉn màu, men răng bong tróc
 • Răng sâu
 • Kết hợp cùng phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant

bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không ?

Để trả lời câu hỏi Bọc răng sứ có tốt không chúng ta cần phân tích những ưu điểm và nhược điểm của bọc răng sứ để có câu trả lời.

Ưu điểm của bọc răng sứ

Để trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thì bọc răng sứ chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật.

Thẩm mỹ cao: Răng sứ thẩm mỹ có thể khắc phục rất nhiều các khuyết điểm ở răng như răng thưa, răng sứt, răng bị xỉn màu, răng xâu, răng khấp khểnh nhẹ… giúp hàm răng trở nên đều đẹp và trắng sáng.

Đem lại sự tự tin: Người bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ thấy tự tin hơn với hàm răng mới của mình bởi vậy cuộc sống của họ cũng sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Độ bền cao: Răng sứ thẩm mỹ thường được làm từ các vật liệu nha khoa cao cấp nên cho độ bền cao có thể kéo dài từ 7-10-20 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Hỗ trợ trong cấy ghép Implant: Đối với các trường hợp mất răng vĩnh viễn cần cấy ghép Implant thì bọc răng sứ sẽ hỗ trợ rất hiệu quả.

An toàn: Răng sứ rất lành tính với cơ thể không gây ra những kích ứng như răng kim loại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

bọc răng sứ có tốt không

Nhược điểm của bcj răng sứ

Bọc răng sẽ phải mài răng nếu thực hiện ở những phòng khám không uy tín với bác sĩ tay nghề kém có thể dấn đến tình trạng tủy bị ảnh hưởng gây ra cảm giác ê buốc và bắt buộc phải điều trị tủy.

Sauk hi bọc răng sứ nếu không chăm sóc đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của răng.

Chi phí cho bọc răng sứ cao hơn so với bọc răng kim loại.

Với các phân tích về ưu nhược điểm bên trên chúng ta có thể trả lời được câu hỏi bọc răng sứ có tốt không? Với nhu cầu về làm đẹp và nhu cầu giao tiếp xã hội ngày càng tăng cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ thì các bác sĩ nha khoa khuyên rằng nên lựa chọn bọc răng sứ để cải thiện hàm răng khuyết điểm.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Để biết được phòng khám nha khoa nào ở Hà Nội có thể bọc răng sứ tốt nhất, cần phải dựa trên các tiêu chí:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và đặc biệt phải có kinh nghiệm trong bọc răng sứ thẩm mỹ. Bác sĩ phải được đào tạo bài bản từ các cơ sở đào tạo chất lượng.
 • Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu quả cho việc bọc răng sứ
 • Đảm bảo điều kiện vô trùng
 • Bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Dựa trên những tiêu chí trên và đánh giá của khách hàng, Nha khoa Đông Nam Á là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội với:
 • Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường Y Hà nội và thuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo nâng cao chuyên môn tại nứơc ngoài.
 • Các bác sĩ của Nha khoa Đông Nam Á đã điều trị cho rất nhiều ca bệnh nhân thành công từ đơn giản đến phức tạp.
 • Phòng khám luôn được trang bị thiết bị hiện đại, cập nhật kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới.
 • Bác sĩ, chuyên viên luôn luôn lắng nghe và tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Với bài viết trên quý khách hàng đã có thể biết Bọc răng sứ có tốt không và bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hãy đến với Nha khoa Đông Nam Á để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bài viết cùng chuyên mục