BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT 2022 | NHA KHOA ĐÔNG NAM Á

Chia sẻ trên :
22-06-2022 Admin

Khi bệnh nhân gọi đến văn phòng của chúng tôi, câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi thường nhận được là “Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa như thế nào?”

Những câu hỏi về chi phí trồng răng thường gặp hơn những câu hỏi về vấn đề đau sau phẫu thuật, hay thậm chí là tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant.

Nha khoa Đông Nam Á xin gửi tới khách hàng bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2022

Cấy ghép Implant là gì?

Một trong những cách để thay thế răng bị mất là cấy ghép Implant. Đây là một giải pháp thay thế cho các phương pháp khác như cầu răng sứ, làm răng giả hoặc hàm giả tháo lắp.

Ba phần của Implant bao gồm:

– Trụ Implant: một sự thay thế cho chân răng của chiếc răng bị mất, cung cấp một cơ sở cực kỳ chắc chắn để chiếc răng thay thế có thể được gắn vào.

– Abutment: một khớp nối liên kết implant và mão răng với nhau.

– Mão răng: một chiếc “mũ” bằng sứ được gắn trên implant (và là phần duy nhất có thể nhìn thấy được).

Nếu bạn đang xem giá cấy ghép nha khoa, hãy nhớ kiểm tra xem giá bạn đang thấy có bao gồm cả ba thành phần hay không.

Ưu điểm của cấy ghép Implant

Những ưu điểm của cấy ghép răng là rất nhiều, đó là lý do tại sao chúng là một lựa chọn phổ biến như vậy.

– Trông giống như răng tự nhiên;

– Có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách vì chúng được hợp nhất với xương của bạn;

– Không còn lo lắng bị răng lỏng hoặc rơi ra khỏi miệng như răng giả;

– Implant chắc chắn và đủ cứng để khôi phục khả năng ăn nhai như răng tự nhiên;

– Nâng cao sự tin tin vì sức khỏe răng miệng sẽ được cải thiện nhiều và nụ cười sẽ hoàn toàn nguyên vẹn.

Cấy ghép Implant là một khoản đầu tư xứng đáng

Nhìn bề ngoài, cấy ghép răng có vẻ vô cùng đắt đỏ, đặc biệt là khi so sánh với các phương pháp thay thế răng khác như: làm răng giả, cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, những phương pháp kia thường phải được kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế từ 2 đến 10 năm một lần. Chi phí cho việc kiểm tra thường xuyên này có thể nhanh chóng vượt xa chi phí cấy ghép Implant. 

Cấy ghép Implant thậm chí có thể tồn tại trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. Implant cũng giúp giảm nguy cơ bị tiêu xương hàm –  điều mà răng giả và cầu răng không thể làm được điều đó.

Khi xương hàm của bạn bị tiêu đi, hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ dần thay đổi. Bạn sẽ bắt đầu trông già hơn. Hơn nữa, các răng tự nhiên còn lại cũng sẽ bắt đầu bị lung lay. Xương hàm có chức năng giữ cấu trúc hàm ổn định, giúp cho các răng ở đúng vị trí của nó trong miệng. Khi bị tiêu xương, răng bị lung lay và nguy cơ rụng răng sẽ cao hơn.

Vì vậy, Nha khoa Đông Nam Á khuyến khích bạn coi việc cấy ghép Implant là một khoản đầu tư chứ không phải là một khoản chi phí.

Chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu?

Nói chung, cấy ghép Implant có giá từ 12 – 35 triệu cho mỗi một trụ Implant. Tuỳ vào số lượng răng bị mất mà chi phí cấy ghép Implant cũng khác nhau.

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2022 tại Nha khoa Đông Nam Á:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép Implant

Một số bệnh nhân cảm thấy chán nản bởi chi phí thay thế một chiếc răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant khá cao. Nhiều người gặp khó khăn và khó quyết định khi tham khảo đến lựa chọn thay thế răng mất này.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép Implant như:

1. Vật liệu chế tác

Titan là một loại vật liệu được sử dụng để chế tác trụ Implant, vì vậy chúng rất được bệnh nhân ưa chuộng. Khả năng tích hợp tốt với xương và cơ thể làm cho chúng trở nên lý tưởng để cấy ghép. Vì titan tương hợp sinh học nên chúng không gây kích ứng và sẽ không bị cơ thể đào thải.

2. Số lượng trụ Implant

Tuỳ vào số lượng răng bị mất và nhu cầu cấy ghép của bạn mà chi phí cũng khác nhau. Nếu bạn chỉ mất 1 răng thì chi phí trồng răng Implant sẽ từ 12 triệu. Tuy nhiên nếu bạn bị mất nhiều răng hơn, số lượng trụ Implant cần sử dụng nhiều thì mức giá cũng sẽ cao hơn. 

Bạn có thể tham khảo phương pháp phục hình All-On-4 nếu bạn mất nhiều hơn 4 răng cùng 1 hàm.  

3. Ghép xương

Một yếu tố khác là nếu răng tự nhiên của bạn đã bị mất hơn một năm, mật độ xương hàm có thể bị giảm đi. Xương hàm của bạn sẽ dần bị thoái hóa và teo nhỏ lại không còn chân răng tự nhiên để kích thích sự phát triển của xương hay còn gọi là tiêu xương.

Nếu một người bị tiêu xương, họ có thể cần ghép xương bổ sung, sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục hơn và sẽ mất thêm chi phí để ghép xương. Giá cho 1 đơn vị xương rơi vào khoảng 5 triệu/ đơn vị.

4. Nhổ răng lung lay

Nếu một ca nhổ răng đơn giản, nó có thể diễn ra mà không có quá nhiều phiền phức. Khi cần thiết phải nhổ răng, các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại Nha khoa Đông Nam Á có thể tiến hành cấy ghép Implant ngay trong ngày. 

Nhưng những trường hợp phức tạp hơn, cuộc phẫu thuật nhổ răng khôn tốn nhiều thời gian hơn và chi phí cũng sẽ tốn kém hơn. Việc chờ lành thương sau khi nhổ răng cũng sẽ trì hoãn việc đặt implant vài tuần hoặc vài tháng.

Làm thế nào để xác định chính xác chi phí cấy ghép Implant

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tổng chi phí trồng răng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân. Một số người chỉ cần cấy ghép 1-2 trụ Implant, trong khi những người khác có thể cần cấy ghép toàn hàm. Ngoài ra, đặc điểm thể chất của mỗi bệnh nhân cũng có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại trụ Implant và chi phí.

Cách tốt nhất để tìm hiểu rõ về chi phí cấy ghép Implant là tham khảo ý kiến với các bác sĩ của chúng tôi.

Các bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam Á sẽ sử dụng máy chụp CT 3D conebeam trong quá trình tư vấn để xác định mật độ xương và tình trạng răng hiện tại của bạn. Từ đó, xem xét liệu bạn thể cấy ghép ngay lập tức hay cần ghép xương trước khi cắm Implant.

Sau khi được tư vấn, bạn sẽ biết chính xác những gì cần phải làm và tổng chi phí sẽ là bao nhiêu.

Khách hàng cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam Á

Nha khoa Đông Nam Á – Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Đừng để nỗi sợ hãi về giá khiến bạn lăn tăn khi quyết định cấy ghép Implant!

Cấy ghép Implant là một thủ thuật thay đổi cuộc sống, có thể khôi phục lại nụ cười xinh đẹp của bạn. Các bác sĩ trên khắp thế giới hiện đang sử dụng phương pháp này để thay thế những chiếc răng bị mất hoặc bị hư hỏng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bệnh nhân bị mất răng do bệnh nướu răng, sâu răng hoặc chấn thương do tai nạn.

Một cuộc hẹn tư vấn tại Nha khoa Đông Nam Á sẽ giúp xác định xem đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không. Hay liệu các phương pháp điều trị khác sẽ phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho dù đó là lựa chọn cấy ghép Implant, cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hay các phương pháp nha khoa thẩm mỹ như bọc răng sứ, dán sứ Veneer, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp phù hợp với mọi túi tiền mà không ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc.

Liên hệ với Nha khoa Đông Nam Á ngay hôm nay theo số 0911.222.798 để đặt lịch hẹn!

Bài viết liên quan

Trụ Implant – Trái tim của kỹ thuật trồng răng hiện đại

Trụ Implant thường được ví như trái tim của kỹ thuật trồng răng hiện đại. Nó là nền tảng vững chắc giúp khôi phục răng mất một cách tự nhiên và lâu dài. Công nghệ này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực nha khoa. Góp phần mang lại giải pháp tối […]

Lựa chọn và đánh đổi khi quyết định trồng răng Implant

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn giảm khả năng ăn nhai và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống. Cấy ghép implant là một giải pháp được đánh giá cao bởi nhiều người nhờ vào khả năng phục hồi hiệu quả răng đã mất. Phương pháp này được xem […]

Mặt trái của việc trồng răng Implant bạn cần cân nhắc kỹ

Trồng răng Implant được coi là một giải pháp hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành nha khoa. Không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai mà còn giúp cải thiện thẩm mỹ cho những người mất răng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, việc trồng răng implant vẫn tiềm ẩn […]

5 nhược điểm không thể bỏ qua khi quyết định trồng răng Implant

Trước đây. khi mất răng đa phần mọi người thường nghĩ đến giải pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, hai phương pháp này luôn có nhiều bất tiện: dễ rơi rụng, lỏng lẻo, khó ăn nhai,…  Sự ra đời của trồng răng Implant đã đánh dấu một bước tiến […]

Rủi ro và nhược điểm khi trồng răng Implant mà không phải ai cũng biết

Trồng răng Implant là một giải pháp phục hình răng mất, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Mặc dù mang lại nhiều lợi ích, song bên cạnh đó nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Bài viết này, Nha khoa Sea Dental sẽ […]

5 cách để trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm

Trước đây, khi bị mất răng mọi người thường tìm đến giải pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Nhưng sự ra đời của Implant dường như là một cuộc cách mạng với những người bị mất răng và lĩnh vực nha khoa. Bởi trồng răng Implant là giải pháp hiệu quả […]

messMessenger zaloChat Zalo callGọi ngay