Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng rất phổ biến hiện nay, giúp xóa bỏ những khiếm khuyết có trên răng, bảo vệ răng sinh lý. Tuy nhiên, phương pháp này cần mài đi 1 phần nhỏ của thân răng thật, gây ra nhiều lo lắng cho khách hàng. Vậy bọc răng sứ loại nào không cần mài răng?

Loại răng sứ nào không cần mài răng khi thực hiện?

Với kỹ thuật bọc răng sứ thông thường, bác sĩ bắt buộc phải mài nhỏ một phần răng thật rồi mới có thể phục hình mão sứ ra bên ngoài. Điều này làm cho đa số khách hàng lo lắng khi lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng, kỹ thuật dán sứ Veneer ra đời hoàn toàn không cần mài răng khi thực hiện. Veneer sử dụng mặt dán sứ siêu mỏng, chỉ từ 0.5 tới 0.6 mm, dán trực tiếp lên bề mặt răng, che lấp những khiếm khuyết có trên răng, đạt hiệu quả cao cả về thẩm mỹ và độ bền chắc. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của mặt dán sứ Veneer:

– Phương pháp dán sứ Veneer không cần mài răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa, không gây ê buốt, hay bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

– Mặt dán răng Veneer là những mão răng sứ rất mỏng, dán trực tiếp lên mặt ngoài của răng nhằm khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng với nhiều mức độ trắng khác nhau, tùy vào lựa chọn của khách hàng mà không cần phải mài răng.

– Dán sứ Veneer được áp dụng trong hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết, như: răng bị vỡ, mẻ, thưa hở kẽ, răng ố vàng và tẩy trắng không đạt được kết quả như ý, kích thước răng không đồng đều,…

Dán sứ Veneer tại Nha khoa Đông Nam Á

Khách hàng dán sứ Veneer tại Nha khoa Đông Nam Á sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn Quốc tế, từ quy trình đến công nghệ thực hiện.

– Là địa chỉ nha khoa uy tín Việt Nam, là điểm đến quen thuộc của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm.

– Công nghệ hiện đại, rút ngắn thời bọc sứ xuống chỉ còn 1 ngày.

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Pháp…